●๋• Cộng đồng học sinh 2k8-HMĐschool ●๋•
Hehe, Chào Mừng Đến Với 4rum. Hãy đăng nhập để vào 4rum nha!!

Chuyển nhà trọn gói nhanh-sạch-chuyên nghiệp

Go down

Chuyển nhà trọn gói nhanh-sạch-chuyên nghiệp

Bài gửi by leekien on Tue Aug 31, 2010 12:18 pm

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, Dịch vụ Chuyen nha tron goi chúng tôi mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được
Chuyen nha tron goi

- CHUYEN NHA TRON GOI bao gồm: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.( Bước 1 của Chuyển nhà - Chuyển văn phòng). Báo giá cho khách hàng.(Bước 2 của Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói). Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển. (Bước 3 của Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, . Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng mới có quy trình này). (Bước 4 của CHUYEN NHA TRON GOI . Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng. ( Bước 5 của CHUYEN NHA TRON GOI , , sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( Dịch vụ Chuyển nhà - CHUYEN NHA TRON GOI không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe tải, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới. (Bước 6 của Chuyển nhà - Chuyển văn phòng ) . Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng (Bước 7 của Dịch vụ CHUYEN NHA TRON GOI )

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách có thể tham khảo tại CHUYEN NHA TRON GOI . Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Hoàng Hoa Thám - Ba Đình.
avatar
leekien
Trung Sĩ
Trung Sĩ

Nam
Tổng số bài gửi : 25
Age : 33
Lớp: : lop k5
Đồ đạc : chưa mua đồ
Thú Nuôi :
Huy chương : Chưa có Huy Chương
Điểm thành tích : 75
Registration date : 29/05/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết